Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Vanilla Printing Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vanilla Printing Limited

1 2 3 4
Vanilla Printing Limited Vanilla Printing Limited Vanilla Printing Limited Vanilla Printing Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : In Vanilla
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 50,000,000-90,000,000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Chào mừng bạn đến với Vanilla Printing, nhà sản xuất hàng đầu về in offset và in màu tốt.

Chúng tôi có máy móc hiện đại để làm cho mỗi công việc nổi bật. Chúng tôi là một công ty in màu đầy đủ dịch vụ. Chuyên môn của chúng tôi là in ấn và đóng gói trên tất cả các quy mô. Vanilla Printing mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng in ấn trên các vật liệu chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên về các mặt hàng in ấn cao cấp. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm để lựa chọn, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, giấy viết thư, phong bì, nhãn, áp phích, thư mục và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bất kỳ yêu cầu đặc biệt và tất cả các đơn đặt hàng tùy chỉnh, lớn hay nhỏ. Chúng tôi cũng có thiết kế và copywriting dịch vụ cho sản phẩm thẻ kinh doanh, tờ rơi và brochures. Chúng Tôi sẽ làm cho chắc chắn rằng tất cả các tùy chỉnh hàng hóa tàu ra trong vòng 20 ngày,

Nhân viên thành thạo của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để cung cấp cho bạn tốt nhất, và giá cả của chúng tôi cạnh tranh và công bằng. Chúng tôi tự hào về công việc của mình, vì khách hàng hài lòng lâu năm của chúng tôi có thể chứng thực.

Sự cống hiến của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi được thúc đẩy bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi, nhà thiết kế và công nhân lành nghề.

Chuyên môn của chúng tôi là sức mạnh của chúng tôi; chúng tôi có một nhóm làm việc tận tụy, tài năng, chăm chỉ của những người cố gắng hết sức và tự hào về công việc của họ. Nhóm của chúng tôi được dành để giúp bạn trong tất cả các khía cạnh của quá trình in ấn từ thiết kế, chống thấm, in ấn và đóng gói cuối cùng. Nếu không chắc chắn về những gì được yêu cầu, hãy gọi cho một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi và họ sẽ cung cấp hướng dẫn thông qua quy trình này. Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng, sáng tạo, thiết kế và in ấn để hỗ trợ mọi bước của quy trình phân phối sản phẩm cuối cùng và một cuộc gọi tiếp theo.

Chúng tôi cung cấp tất cả các khách hàng của chúng tôi với dịch vụ cao cấp và chỉ các sản phẩm chất lượng in. Chúng tôi có một loạt các máy in ấn và thiết bị hiện đại cùng với lực lượng lao động chuyên nghiệp và chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm in một cách hiệu quả và kinh tế.

Chi tiết liên lạc
Vanilla Printing Limited

Người liên hệ: Miss. Lam

Tel: 8615899791865

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)